King of Glory คุณต้องเข้าใจ องค์ประกอบพื้นฐาน

คุณต้องเข้าใจ องค์ประกอบพื้นฐาน King of Glory วันนี้ ต้องการนำเสนอองค์ประกอบพื้นฐานที่สมบูรณ์สำหรับการเพิ่มพูนสง่าราศีของกษัตริย์รวมถึงข้อผิดพลาดและสามัญสำนึกที่สามเณรหลายคนจะทำ ตอนนี้เรามาดูสิ่งที่สามเณรของ King of Glory ควรให้ความสนใจคุณไม่คลิกเข้ามาทันทีหรือ

ค่าตอบแทน

สิ่งแรกคือการชี้แจงแนวคิดนี้ไม่ว่าจะสำหรับมินเนี่ยนหรือมอนสเตอร์ป่าหลังจากฆ่ายูนิตด้วยระเบิดครั้งสุดท้ายเศรษฐกิจและผลกระทบของยูนิตนี้ก็เป็นของคุณ ดังนั้นยังมีคำว่าคว้ามังกรคว้าบัฟ สำหรับทหารตัวเล็กเงินที่มอบให้คุณก็จะเพิ่มขึ้นเช่นกันแน่นอนว่าเพื่อนร่วมทีมข้างๆคุณก็จะมีเงินเช่นกัน แต่พวกเขาจะน้อยกว่าคุณแน่นอน ดังนั้นไม่ว่าเราจะไปที่ไหนเราพยายามเติมกำลังทหารของเราแทนที่จะเห็นว่ามีเงินแม้ว่าเราจะไม่ได้เงินก็ไม่สำคัญ

เศรษฐกิจ

เรากำลังต่อสู้กับอะไรทำไมฉันถึงฆ่าคนจำนวนมากไม่ได้ในที่สุดทำไมฝ่ายตรงข้ามถึงชนะด้วยหัวมากมายกว่าเราโปรดดูให้ชัดเจนสำหรับรองเท้าเด็กที่มีปัญหาคล้ายกันขั้นแรกให้คุณเห็นศัตรูในเกม คอลัมน์ของสถานการณ์การโหลด (แอตทริบิวต์ที่ตรงกัน) ถูกตั้งค่าให้จัดเรียงตามเหรียญทอง จากนั้นดูว่าคุณพยายามฆ่า แต่เศรษฐกิจไม่ดี

เงินมาจากไหน?

เติมเต็มทหารต่อสู้กับสัตว์ประหลาดป่าผลักดันหอคอยและฆ่าผู้คน ฆ่า 300 ต่อเลือดปกติ 200 ปิด 400 แต่คลื่นของทหารล่ะประมาณ 150 ในช่วงแรก หนึ่งคันต่อมาคือ 140 สัตว์ประหลาดป่าในพื้นที่ป่าราคา 200 เมื่อมองด้วยวิธีนี้ดูเหมือนว่าเราอาจพัฒนาได้โดยตรงโดยไม่ต้องฆ่า แต่ด้วยการฆ่าเราสามารถหยุดการพัฒนาของเขาได้เขามีเวลาที่จะตาย ดังนั้นในฐานะมือใหม่การเปลี่ยนไปเป็นนักขับรุ่นเก๋าจึงเริ่มต้นด้วยการเรียนรู้ที่จะทำเพื่อเศรษฐกิจ เราต้องการต่อสู้กับทีมและถ้าเราชนะทีมเราจะได้รับเศรษฐกิจเศรษฐกิจที่นี่อาจเป็นเงินคุณลักษณะ (ทรราช) หรือแรงกดดันทางไลน์ (ที่โดดเด่น) หรือแม้แต่ชัยชนะสุดท้าย แต่นอกเหนือจากการเล่นกลุ่มเราควรใช้เงินตลอดเวลา เล่นแบบป่าเถื่อนเข้าแนวจำนำและขยับเข้าใกล้สถานที่ที่อาจเกิดการต่อสู้ของทีมเพื่อให้การต่อสู้และการพัฒนาดำเนินไปพร้อมกัน แทนที่จะวิ่งอย่างสุ่มสี่สุ่มห้าหลีกเลี่ยงการไม่รับเงินภายในหนึ่งนาที

ในรอบต่ำ ๆ หลาย ๆ รอบทุกคนไปที่สถานีกลางเพื่อเริ่มการต่อสู้คุณไม่รู้ว่าหลังจากนั้นไม่นานคนที่มีเส้นบนถนนด้านข้างจะรวยกว่าคุณมากเพราะเขากินเบี้ยด้วยตัวเอง และไม่มีใครสนใจเขาอย่างไรก็ตามอาคาร 2 หลังอาจพังยับเยินฉันไม่รู้ว่าฝั่งตรงข้ามหลังจากที่สูง ความประหยัดสูง + ความสามารถในการทำงานที่ดี = แข็งแกร่ง ข้อห้ามที่สุดคือการดูวิดีโอเต็มไปด้วยสมองและเชื่อมต่อแบบไม่ จำกัด ทุกเดือนจากนั้นก็เป็นส่วนล่างของเศรษฐกิจ คนที่เข้มแข็งมักจะรู้ว่าต้องทำอะไรต่อไปและการเล่นอย่างเตรียมการนั้นแตกต่างจากสิ่งที่คุณต้องการทำ

King of Glory

การวางตำแหน่ง

รู้ตำแหน่งของคุณและสิ่งที่คุณควรทำในเกมทั้งหมด เกี่ยวกับตำแหน่งนี้เพื่อกำหนดเป้าหมายต่อไปของคุณ

ตัวอย่างเช่นเล่นป่า Zhao Yun ซึ่งเป็นฮีโร่กึ่งขั้นสูง จากนั้นเป้าหมายหลักของคุณคือตำแหน่ง C ของฝ่ายตรงข้ามนักกีฬาและตัวกลางคือจุดที่คุณต้องกำหนดเป้าหมาย คุณไม่สามารถพบกับ Chen Yaojin ได้ ทุกครั้งที่คุณเล่นกลุ่มคุณต้องหาตำแหน่งของตำแหน่ง C ตรงข้ามถ้าพวกเขาไม่ตายคุณจะไม่ปลอดภัยนี่คืองานของคุณ

หากคุณกำลังเล่นเป็นนักกีฬาคุณต้องรู้ด้วยว่าเพื่อนร่วมทีมของคุณกำลังปกป้องคุณสำหรับผลลัพธ์ของคุณไม่ใช่ว่าพวกเขาต่อสู้และคุณซ่อนตัวอยู่คุณควรมาข้างหน้าเพื่อเอาท์พุท / เก็บเกี่ยวหลังจากที่นักฆ่าศัตรูปรากฏตัวและยอมจำนน ทักษะ.

ในการต่อสู้ทุกครั้งฉันเตือนตัวเองว่าฉันเป็นอะไรและฉันควรทำอะไร

การประเมินผล

การประเมินการต่อสู้ขนาดเล็กโดยทั่วไปขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่งของศัตรูจำนวนทักษะในมือและระยะห่างระหว่างเพื่อนร่วมทีม

ตัวอย่าง: ซิงเกิ้ลตัวต่อตัวที่ 8 นาทีคุณเป็น Luban ตัวน้อยน่ารักตรงกันข้ามคือ 10/0 ของ Lanling King และคุณเป็น 1/1 เศรษฐกิจไม่ดี แต่ก็ดีกว่าคุณ เขาเพิ่งฆ่ามิดแลนเนอร์ของคุณและคุณก็มาสนับสนุนมันเท่านั้นไม่มีเพื่อนร่วมทีมอยู่รอบ ๆ เขาเดินเข้าไปในหญ้าด้วยเลือดเพียงครั้งเดียวคุณเป็นเลือดครึ่งหนึ่งคุณไล่ได้ไหม? คำตอบ: วิ่งหนีไปโดยไม่ชนขีปนาวุธในกรณีนี้ Lanling King ก็เหมือนกับ Qingbing และเขาอาจจะตัวใหญ่

การประเมินผลเป็นส่วนที่ยากที่สุดสำหรับมือใหม่และมักจะ “แตกต่างจากที่คิดไว้” มันจะดีขึ้นหลังจากเล่นเกมไปสักระยะ ยิ่งการประเมินฉากแม่นยำมากเท่าไหร่การปรับปรุงระดับของตัวเองก็จะสูงขึ้นเท่านั้น ไฮไลต์การฆ่า 5 ครั้งจำนวนมากเนื่องจากมีการประเมินที่แม่นยำมาก

เกี่ยวกับการขายเพื่อนร่วมทีม: มีคนพูดถึงคำนี้เสมอมันเหมือนกับความอยุติธรรม ในความเป็นจริงการจะขายหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในขณะนั้นตัวอย่างเช่นเมื่อคุณจับคู่ได้เท่า ๆ กันพี่ชายตัวแสบของคุณจะกระโดดเข้าไปในฝูงชนในชุดอ้วนและคุณเป็นมือปืนและไม่มีเพื่อนร่วมทีมอยู่ข้างๆเขา . ยังขึ้นโชว์ได้ไหมเนื่องจากทั้งคู่ก้ำกึ่งผมกลัวว่าการกัดเต้าทองคำครั้งนี้จะเป็นการตายทางทวารหนัก หลังจากการประเมินผู้ที่ไม่สามารถเข้าร่วมได้จะไม่ไปและผู้ที่ไม่สามารถรวมกลุ่มได้จะล่าถอย

การประเมินสถานการณ์โดยรวมเป็นเพียงการต่อสู้เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีแนวทหารมังกรน้อยใหญ่

ตัวอย่าง: ในเกมที่ได้เปรียบศัตรูและตัวเราเองต่างก็กระวนกระวายอยู่ในป่าไม่มีใครในฝั่งของเราเปิดกลุ่มและพบว่าลิงฝั่งตรงข้ามได้นำทหารจำนวนหนึ่งขึ้นไปบนที่สูงวิธีแก้ ตอนนี้?

คำตอบ: ขึ้นอยู่กับจำนวนทหารบางครั้งคุณไม่สามารถมองเห็นได้จากแผนที่ขนาดเล็ก แต่เป็นจุดทั้งหมด แต่มีแนวโน้มที่จะมีรถลากปืนใหญ่ 3.4 คันหากจำนวนเป็นค่าเฉลี่ยคนหนึ่งคนสามารถกลับไปทำความสะอาดได้และคนอื่น ๆ สามารถเดินหน้าต่อไปได้ หากจำนวนมีมากคุณต้องนำเอาท์พุตกลับมาคน ๆ หนึ่งอาจไม่สามารถกวาดล้างทหารได้และลิงจะสูญเสียแท่งคริสตัลไปสองสามแท่งและคุณจะแพ้เกมโดยไม่มีเหตุผล แต่คุณไม่จำเป็นต้องกลับไปทั้งหมดและปล่อยให้คนสองคนอยู่ข้างนอกเพื่อป้องกันไม่ให้อีกคนขโมยมังกร

กลุ่มแรง

คุณสามารถบังคับกลุ่มได้หากคุณได้เปรียบอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังมีหลายวิธีวิธีที่ง่ายที่สุดคือการผลักดันหอคอยโดยตรง ศัตรูจะต้องปกป้องภายใต้หอคอย ในเวลานี้ถ้าพวกเขาไม่ควรต่อสู้หอคอยจะถูกทำลายอย่างช้าๆและพวกเขาก็จะสูญเสียเช่นกัน

มังกรตัวใหญ่และเซียวหลงเย่นอนซุ่มอยู่ในสนามหญ้าและพวกมันสามารถเริ่มกลุ่มได้หากพวกเขาตาย ยังเป็นการนัดหยุดงานล่วงหน้าเสียยากเพราะจะนำไปสู่สถานการณ์ 5 ต่อ 4 หากศัตรูถอยคุณสามารถนำมังกร

รับคำสั่งซื้อ มีศัตรูนำแถวและเพื่อนร่วมทีมของเขาอยู่ห่างจากเขาพวกเขาสามารถจับกันได้โดยทั่วไปพวกเขาไม่ต้องวิ่งโดยไม่ถูกมองเห็นและพวกเขาก็เคลื่อนที่ไปทางนั้น

หลังจากการต่อสู้แบบทีม

ฉันเรียนรู้เกี่ยวกับฮีโร่หาเงินทำฟาร์มชี้แจงตำแหน่งของฉันและประเมินสถานการณ์การต่อสู้อย่างถูกต้องและบังคับให้กลุ่มชนะกลุ่มได้สำเร็จ แล้วเราจะทำยังไงต่อไปคนป่าคือคนป่าคนยิงปืนอยู่ที่ Qingxialu ส่วนช่องบนสุดอยู่ที่ Qingshanglu ตรงกลางอยู่ที่ Qingzhonglu และการเดินนั้นตาบอดจริงๆ

การต่อสู้แบบทีมไม่ได้เป็นเพียงผลกำไรทางเศรษฐกิจเท่านั้นบางสิ่งสามารถทำได้หลังจากการต่อสู้แบบทีมเท่านั้นเนื่องจากศัตรูตายแล้วและไม่ฟื้นคืนชีพจึงไม่มีการต่อต้าน

พูดง่ายๆคือถ้าคุณใช้มังกรดันหอคอยคุณต้องเลือกสิ่งเดียวกันใช่ไหมนี่คือความหมายของการต่อสู้แบบทีมแม้แต่เลือดที่เหลือก็สามารถใช้ในการดันหอคอยได้

หลังจากชัยชนะ

ทำซ้ำขั้นตอนข้างต้นสามครั้งและชนะในที่สุด ไม่ต้องกังวลในเวลานี้ดูการวิเคราะห์ข้อมูลดูความเสียหายที่เกิดขึ้นกับฮีโร่และจำนวนความเสียหายที่ได้รับรวมถึงเศรษฐกิจของคุณเอง คุณสามารถสรุปได้อย่างชัดเจนว่าใครอุ้มมากกว่าและใครเป็นน้ำมากกว่ากัน เกณฑ์การตัดสินแตกต่างกัน

คุณต้องเข้าใจองค์ประกอบพื้นฐานของพระสิริของกษัตริย์ เช่นเดียวกับเกมหนีในฐานะ adc และในฐานะนักฆ่าครึ่งเนื้อจึงไม่สามารถเปรียบเทียบผลลัพธ์ได้ AD คือ 30 และครึ่งเนื้ออาจน้อยกว่า 20 อย่างไรก็ตามฉันคิดว่าลูกครึ่งที่มีจังหวะในการสร้างข้อได้เปรียบในช่วงต้นมีการรับรู้ในการดำเนินงานสูงกว่าโฆษณา

ทักษะในเกม องค์ประกอบพื้นฐาน King of Glory

ทักษะในเกม ทักษะซัมมอนเนอร์ นักกีฬาเลือกแฟลชหรือวิ่งป่าเลือกการลงโทษการเก็บเกี่ยวระยะประชิดเลือกที่จะฆ่าผู้วิเศษเลือกแฟลชหรือการทำให้บริสุทธิ์ขอแนะนำให้ตรวจสอบกลยุทธ์ เรียนรู้การแต่งกายที่ถูกต้อง
Outfitting เป็นจุดแข็งหลักของฮีโร่รถถังที่มีชุดเนื้อและ Archer Master ต้องสวมรองเท้าเพื่อป้องกันการโจมตีแบบไร้สมองขอแนะนำให้ตรวจสอบกลยุทธ์เพิ่มเติม สังเกตแผนที่ขนาดเล็ก อย่าดูหน้าจอโดยไม่คิดให้ความสำคัญกับแผนที่ขนาดเล็กเพื่อดูว่าศัตรูหายไปหรือไม่และย้ายไปอยู่ข้างคุณบนถนนสายอื่นเพื่อป้องกันการถูกจับและเรียนรู้ที่จะสนับสนุนเพื่อนร่วมทีมของคุณได้ตลอดเวลาโปรดทราบว่านี่คือ เกมของทีม ใส่ใจกับเวลารีเฟรชมอนสเตอร์ 00:10 ทหารระลอกแรกปรากฏขึ้น (รีเฟรชทุก ๆ 30 วินาทีรถถังล้อมปรากฏตัวในเวลา 04:00 น.) 00:30 มอนสเตอร์ป่าชุดแรกปรากฏตัว (บัฟมอนสเตอร์จะรีเฟรชทุกๆ 1 นาที 30 วินาทีมอนสเตอร์ป่าธรรมดาจะรีเฟรชทุกๆ 1 นาที 10 วินาที) 02:00 ทรราชคนแรกปรากฏขึ้น (รีเฟรชทุกๆ 3 นาที) 06:00 ผู้ปกครองคนแรกจะปรากฏขึ้น (รีเฟรชทุกๆ 4 นาที)

ฝ่ายค้านที่เหมาะสม คุณสามารถหมอบลงกับมอนสเตอร์ฝั่งตรงข้ามต่อสู้กับสัตว์ป่าและทำการปราบปรามในช่วงต้นมันไม่ยากสำหรับนักเวทย์ระดับกลางที่จะขโมยบัฟสีน้ำเงินฝั่งตรงข้ามเพียงแค่ซ่อนตัวอยู่กลางหญ้า แต่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของคุณเอง เคลื่อนไหวอย่างแข็งขัน สำหรับผิวกรอบระยะยาวคุณต้องใส่ใจกับตำแหน่งของแถวหลังหลีกเลี่ยงการยืนเพื่อป้องกันไม่ให้คู่ต่อสู้จับคนรถถังต้องตีแถวหลังตรงข้ามขัดขวางการก่อตัวการควบคุมให้ความสนใจกับตำแหน่งและการควบคุม เอาต์พุตตรงกันข้ามเพื่อลดความเสียหายที่ตรงกันข้าม

ใส่ใจกับภูมิประเทศ ฮีโร่ที่มีทักษะการเคลื่อนที่มีกำแพงที่เชื่อถือได้พวกเขาสามารถหนีออกจากกำแพงได้เมื่อพวกเขามาจับคนและพวกเขายังสามารถหลีกเลี่ยงความเสียหายจากทักษะได้มากมายฮีโร่ที่ไม่มีทักษะการเคลื่อนที่ควรใส่ใจกับพื้นที่เปิดโล่งเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้โดนโจมตี กำแพงเมื่อฝ่ายตรงข้ามคว้าหนี เรียนรู้ที่จะสนับสนุน ความแตกต่างที่ชัดเจนอย่างหนึ่งระหว่าง Xiaobai และ Masters ก็คือในขณะที่เคลียร์สายการจำนำและป่าอาจารย์ยังสามารถดูแลแผนที่ขนาดเล็กและสนับสนุนเพื่อนร่วมทีมที่อยู่ใกล้ ๆ ได้ตลอดเวลาพวกเขาสามารถกินคู่ต่อสู้หรือรวบรวมหัว

ใส่ใจกับการพัฒนา ทั้งป่าและแนวเคลียร์เป็นตัวเลือกที่ดีมากคุณต้องไม่เข้าแถวสุ่มสี่สุ่มห้ากับฮีโร่ฝ่ายตรงข้ามล้างแนวจำนำและป่าให้มากขึ้นหากเศรษฐกิจและเลเวลดีกว่าฝ่ายตรงข้ามก็จะชนะได้ง่าย

ฮีโร่ที่แนะนำ

1. ผู้วิเศษ
บทบาทของผู้วิเศษคือการบริโภคเก็บเกี่ยวและควบคุมสิ่งที่คุณต้องใส่ใจคือต้องทำให้แน่ใจว่าคุณอยู่รอดก่อนที่จะโดนดาเมจ พ่อมดมือใหม่แนะนำ Zhuge Liang, Xiaoqiao, Angela และ Daji การดำเนินการนั้นง่ายและใช้งานง่ายพ่อมดระดับกลาง ได้แก่ Mozi, Gao Jianli, Ying Zheng และ Ganjiang Moxie ใหม่พวกเขาต้องการการจัดการเล็กน้อยและสามารถใช้สำหรับ ฝึกฝนพ่อมดขั้นสูง ได้แก่ Shiranui Wu, Diao Chan และ Luna สิ่งที่พวกเขาสามารถเล่นได้คือการเล่นที่สูง

2. ถัง
หน้าที่ของรถถังคือการปกป้องฮีโร่ของเราในแถวหลังขัดขวางการก่อตัวของศัตรูและดูดซับความเสียหาย รถถังมือใหม่แนะนำอาเธอร์ชุดเกราะเต็มเนื้อมีการป้องกันที่ดีและควบคุมแถวหลังได้รถถังมือใหม่ยังฝึก Cheng Yaojin ได้การคืนเลือดในช่วงกลางและตอนปลายนั้นแย่มากรถถังขั้นสูงแนะนำ Zhang Fei, Bai Qi , Lu Bu, Liu Chan ฯลฯ การรับรู้ที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นคุณสามารถฝึกฝนได้มากขึ้น

3. ราศีธนู
บทบาทของมือปืนนั้นตรงที่สุดฆ่าฝ่ายตรงข้าม แต่ค่อนข้างบอบบางความยากอยู่ที่การวางตำแหน่งที่ยืดหยุ่น นักยิงมือใหม่แนะนำ Hou Yi และ Lu Ban เวอร์ชันปัจจุบันของ Lu Ban ค่อนข้างแข็งแกร่งให้ความสำคัญกับความจริงที่ว่าความเสียหายนั้นมีเป้าหมายเมื่อยืนอยู่ด้านหลังนักยิงระดับกลางแนะนำ Huang Zhong และ Sun Shangxiang ซึ่งทักษะการเคลื่อนที่ดีมากสำหรับ การเชื่อมโยงทักษะการวางตำแหน่งสุดท้ายขอแนะนำให้มาร์โคโปโลและยูจีนักกีฬาทั่วไปในการแข่งขันระดับมืออาชีพของ KPL ที่มีความสามารถในการเอาตัวรอดที่แข็งแกร่ง

4. ฆาตกร
บทบาทของนักฆ่าคือการเก็บเกี่ยวผิวที่กรอบของฝั่งตรงข้ามเพื่อส่งออกเป้าหมายหลักของการโจมตีคือมือปืนและพ่อมด มือสังหารมือใหม่แนะนำ King Lanling และ Jing Ke ผู้ซึ่งมีความสามารถในการเก็บเกี่ยวที่แข็งแกร่งสามารถสัมผัสกับความสุขและฝึกฝนทักษะการใช้มือนักฆ่าระดับกลางแนะนำ Han Xin และ Monkey King ซึ่งมีผลผลิตมากและมีความสามารถในการรอดชีวิตที่ดีในที่สุดแนะนำ Li Bai และ Shiranuiwu ซึ่งมีพลังทั้งคู่ มือสังหารถึงตายอย่างมากถึงแถวหลัง แต่ใช้งานยาก

5. นักรบ
Warriors มีข้อได้เปรียบทั้งในด้านผลผลิตและการอยู่รอดและบทบาทของพวกเขาคือปกป้องแถวหลังของเราและฆ่าหนังกรอบฝั่งตรงข้าม นักสู้มือใหม่แนะนำ Zhao Yun และ Old Master ซึ่งมีความสามารถในการควบคุมที่แข็งแกร่งและสร้างความเสียหายได้ดีกว่านักสู้ระดับกลางแนะนำ Xiahou Dun, Miyamoto Musashi และ Cao Cao ซึ่งมีความสามารถในการอยู่รอดที่แข็งแกร่งและเป็นภัยคุกคามต่อแนวหลังในพื้นที่นักสู้ระดับสูงแนะนำ Nezha และฮัวมู่หลานควบคุมยากขึ้น แต่เป็นอันตรายอย่างยิ่ง

6, เสริม
บทบาทของความช่วยเหลือคือการปรับปรุงความสามารถในการอยู่รอดของทีมและเพิ่มความก้าวร้าวของทีม ผู้ช่วยมือใหม่แนะนำ Sun Bin และ Cai Wenji พวกเขามีการควบคุม HP ที่ดีขึ้นและสามารถปรับปรุงการอยู่รอดของเพื่อนร่วมทีมได้อย่างมากผู้ช่วยระดับกลางแนะนำ Bian Que และ Da Qiao Da Qiao ต้องการการรับรู้ที่ดีและ Bian Que ต้องการตำแหน่งที่สูงขึ้น แต่ประโยชน์ที่ได้รับคือ สูงขึ้นผู้ช่วยระดับไฮเอนด์แนะนำ Taiyi ตัวจริงการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ที่สามารถคืนชีพได้กำไรสูงมากและความสามารถในการควบคุมนั้นแข็งแกร่ง

อัพเดทข่าวสารกีฬาฟุตบอล รีวิวเว็บพนันออนไลน์ทั่วทั้งประเทศไทย