ufa191 ในเกมออลสตาร์ ทีมดูแรนท์แพ้ทีมเลอบรอน 150 ต่อ 170

ufa191 ในเกมออลสตาร์ เมื่อวันที่ 8 มีนาคม ในเกมออลสตาร์ ทีมดูแรนท์แพ้ทีมเลอบรอน 150 ต่อ 170 เคลลี่ เออร์วิ่งทำคะแนน 10 จาก 15 คะแนน 24 คะแนน 6 รีบาวน์และ 12 แอสซิสต์ ฮาร์เดนลงจากบัลลังก์และทำคะแนน 21 คะแนนจาก 7 นัดจาก 14 นัดเขาอยู่ที่ 7 จาก 13 จากเส้นรอบวงการ ให้คะแนนทั้งหมด ขึ้นอยู่กับสามคะแนน ไม่มีการโยนโทษ

ดูแรนท์ไม่สามารถเล่นได้ด้วยตัวเอง แต่เขาสัญญาว่า จะนำเออร์วิ่งและฮาร์เดน เพื่อนร่วมทีมของเน็ตส์มาอยู่ด้วยกัน อย่างไรก็ตาม เมื่อเทียบกับความแข็งแกร่งโดยรวมแล้ว ดูแรนท์และเลอบรอน ยังคงแย่กว่าเล็กน้อย และไม่น่าแปลกใจที่เกมส่วนใหญ่จะเล่นฝ่ายเดียว

เออร์วิงเริ่มเกมได้ดีมาก โดยทำคะแนนได้สามแต้มก่อน จากนั้นทะลุทะลวงและส่งผู้ช่วยให้บิล และทาทัมคนหนึ่งสร้าง 15 แต้มแรกของดูแรนต์ อย่างไรก็ตาม มีดาราจำนวนไม่น้อย ที่ต้องการเอาชนะในเกมนี้ และความเข้มข้นก็ไม่สูงนัก แม้ว่าเออร์วิงจะทำคะแนนได้ 10 คะแนนเพียงอย่างเดียว ท่านที่สนใจ เว็บพนัน เราขอแนะนำ ufabet911 เป็นที่มีคุณภาพมีเกมให้ท่านได้ลุงทุนมากมายหลากหลายเกม กำไรดีผลตอบแทนสูง

แต่ทีมเลอบรอนยังคงเป็นผู้นำ ด้วยประสิทธิภาพของเคอร์รี่ และอันเตโตคุงโป ฮาร์เดนทะยานขึ้นสองสามพอยน์เตอร์จากม้านั่ง นอกเหนือจากนั้นเขาไม่รู้สึกถึงการมีอยู่มาก ในการเริ่มต้นของเกมที่สองของเออร์วิง เดินไปที่เส้นปล่อยฟรี แต่เขาล้มเหลว ที่จะดำเนินการต่อมือของเขา และฮาร์เดนยังคงพาย

เขาก็เตรียมที่จะจับลูก ufa191 และทำให้การพัฒนาแบบครบวงจร แต่เขาไม่คาดคิดว่า อดีตเพื่อนร่วมทีมพอลจะไม่ทำตาม ไม่มีการให้อภัยเพียงแค่เกาะติดการป้องกัน ตลอดทางจากด้านหลัง ทำลายบอลในที่สุด แม้ว่าฮาร์เดนจะทะยานขึ้นสู่จุดถอยสามตัว อันเป็นสัญลักษณ์ที่ 3:41 แต่อำนาจการยิงของทีม ดูแรนท์นั้นแย่กว่าทีมเลอบรอนมาก โดยเสีย 19 คะแนนในหนึ่งควอเตอร์

ตัดสินจากแนวโน้มของเกม เน็ตส์ถูกลิขิตให้ไม่ใช่ตัวเอกในวันนี้ ในช่วงต้นควอเตอร์ที่สาม โอเว่นช่วยทาทัมและบิลอย่างต่อเนื่อง เป็นสามแต้ม เขายังกระฉับกระเฉงในตะกร้า และคว้ารีบาวด์ที่น่ารังเกียจอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ฮาร์เดนยังคงบินว่าวอยู่ด้านนอก ความแตกต่างในทัศนคติระหว่าง

อาจกล่าวได้ว่าน่าสนใจมาก ในท้ายที่สุดดูแรนท์ ก็ยังไม่สามารถคว้าชัยชนะในควอเตอร์ที่ 3 ได้ ในควอเตอร์ที่ 4 คะแนนรวม 170 คะแนน ยังคงเป็นช่องโหว่ที่ต้องเติมเต็ม ฮาร์เดนเล่นตำแหน่งเปิดในช่วงต้นควอเตอร์ที่สี่ และเป้าหมายทางยุทธวิธีของพวกเขาคือ การยิงสามพอยน์เตอร์

ท่านที่ชอบเล่นพนันเราขอแระนำเว็บอันดับ 1 ในตอนนี้ UFABETนอกจากจะมีเกมพนันให้ท่านได้เลือกเล่นมากมายหลายอย่างแล้ว ยังมีโปรโมชั่นเพียบให้ทำทำกำไรกันแบบง่ายๆ

ฮาร์เดนและลาวีนผลัดกันตี แต่ทีมเลอบรอนก็ทะยานขึ้นสามแต้มติดต่อกัน ทำให้เข้าใกล้ผู้ชนะมากขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าประสิทธิภาพในการทำคะแนน ของทีมดูแรนท์จะดีขึ้น แต่เออร์วิงก็ยิงได้ 2 + 1 เช่นกัน แต่ลิลลาร์ดบุกออกไปข้างนอก อย่างไร้ประโยชน์ และความสงสัยก็สิ้นสุดลงอย่างรวดเร็ว

ufa191

ufa191 ในเกมออลสตาร์ ลิลลาร์ดทำได้ 8 แต้มและตัดแต้ม 32 แต้ม

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม เลอบรอนเอาชนะ ดูแรนท์ 170 ต่อ 150 ในเกมออลสตาร์ เดเมียน ลิลลาร์ด ลงจากม้านั่งทำ 11 จาก 20 นัดและทำคะแนนได้ 32 คะแนนกับ 8 จาก 16 สามตัวชี้ผลงานของเขาเป็นที่สะดุดตา แม้ว่าลิลลาร์ดจะไม่ใช่ดาวเตะที่ถูกจับตามองมากที่สุด ในครึ่งแรกของเกม

แต่เมื่อทีมเลอบรอนทำแต้มได้ 170 แต้มในควอเตอร์ที่สี่ แต่สามแต้มติดต่อกันของลิลลาร์ด ทำให้นึกถึงช่วงเวลาในตำนาน ของลิลลาร์ดอีกครั้ง การระเบิดของเคอร์รี่และอันเตโตคุงโป ในครึ่งแรก สร้างความได้เปรียบอย่างมากให้กับทีม เลอบรอนในควอเตอร์ที่สี่ พวกเขาต้องการเพียง 24 แต้ม เพื่อคว้าชัยชนะในขณะที่ ดูแรนท์ ต้องไล่ให้ได้ 45 แต้ม

แต่เดิมดูแรนต์มีความหวังที่จะไล่ตาม โดยการทะยานสามแต้มอย่างต่อเนื่อง แต่หลังจากที่ลีโค้ชลงสนาม เขาก็ไม่ต้องการที่จะชะลอเกมนานเกินไป เมื่อเห็นคลื่น 9 ต่อ 0 ของดูแรนต์เขาก็เริ่มเล่น และสร้างความก้าวหน้าก่อน จากนั้นก็ทะยานขึ้นสองรอบติดต่อกัน จากนั้นก็ถอนตัวด้วยสามคะแนน เขาทำคะแนนได้ 8 คะแนนติดต่อกัน เพื่อเพิ่มคะแนนรวมเป็น 167

ทำหรับคนที่ชอบอ่านข่าวกีฬามากแตาไม่รู้จะหาอ่านได้ที่ไหนเราขอเสนอ อัพเดทข่าวสารกีฬาฟุตบอล มีข่าวให้อ่านแบบสดใหม่ทุกวันมีเนื้อหาที่ดุเดือดแล้วยังมีข่าวให้ท่านอ่านทุกวัน

เมื่อถึงเวลาปิดเกม เคอร์รี่ ไม่ได้โยนหลังจากฮาร์เดนโยนสามตัวชี้ ลิลลาร์ดก็เลี้ยงบอลด้วยตัวเขาเอง หลังจากผ่านไปครึ่งเวลา เขาเลือกที่จะดราฟสามตัวที่ยาวเป็นพิเศษนี้ ตัวชี้อยู่ในแนวเดียวกับ เขาช็อตก่อนจบครึ่งแรก เกือบจะเหมือนกันทุกประการ และผลก็คือการตีอีกครั้ง

สิ่งที่น่าสนใจคือตอนที่ลิลลาร์ดกำลังจะยิง เคอร์รี่ซึ่งยังอยู่ในแบ็คคอร์ท ได้หันกลับมาแล้วทำท่าทางจบเกม นอกสนามเขาเชื่อมั่นในตัวลิลลาร์ดมากเกินไป ufa191 ต้องดูให้ดีถึงจะเชื่อว่า เขาจะเข้าได้อย่างแน่นอน และลิลลาร์ดมีมือที่แข็งแกร่ง และตีได้อย่างมั่นคงในตอนท้าย

การแสดง 11 แต้มของลิลลาร์ดในช่วงเวลาสั้นๆ นี้ยังทำให้เขาเป็น MVP ที่ชื่นชอบในทันที แต่ท้ายที่สุดอันเตโตคุงโป ที่ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุดคือ 16 จาก 16

ซ่วงหวง แสดงความรักต่อเคอร์รี่อย่างรวดเร็ว หลังจบเกม ขอให้สนุกกับการเป็นเพื่อนร่วมทีมกับคุณทุกวินาที

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม ในการแข่งขันออลสตาร์ เลอบรอนเอาชนะดูแรนท์ 170 ต่อ 150 แต่ในฐานะกัปตัน เลอบรอนลงเล่นเพียง 13 นาทียิงได้ 4 แต้ม และดูจากข้างสนามในครึ่งหลัง ไม่น่าแปลกใจที่เลอบรอน เลือกที่จะทำเช่นนี้ ในฤดูกาลปกติของฤดูกาลนี้ ภาระของเขาที่มีต่อเลเกอร์ส นั้นหนักมาก

ท่านที่กำลังหา เว็บพนันออนไลน์ ที่เป็นอันดับ 1 ในปี 2021 เราขอแนะนำ UFABET มีให้ท่านได้เลือกลงทุนมากมายไม่ว่าจะเป็น บาคาร่า และยังมีเทคนิควิธีการเล่น วิธีที่จะเล่นยังไงให้รวยได้ไม่ยาก

เพื่อนร่วมทีมของเขาได้รับบาดเจ็บ และล้มลงเกือบตลอดเวลา ส่วนใหญ่เขาต้องแบกทีมไปข้างหน้า มันยังไม่ถึงออลสตาร์ที่เขารับมา การหมุนเวียนครั้งแรก และพลาดเกมแบ็คทูแบ็กกับคิงส์ หลังจากวันหยุด ออลสตาร์สิ้นสุดลง เลอบรอนต้องแบกรับภาระของทีม ดังนั้นทัศนคติในปัจจุบันของเขา คือการพักผ่อนให้นานที่สุด

ในการให้สัมภาษณ์เขายังกล่าวว่า ฉันจะพักผ่อนเมื่อมีโอกาสได้หยุดพัก และฉันจะพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อคว้าเวลาที่เหลือเวลานี้เพียงพอ หรือไม่แน่นอนว่า มันไม่เพียงพอฉันจะพักผ่อน เมื่อมีโอกาสได้พัก เวลาพักผ่อนเวลาไม่ได้อยู่ข้างเรา เวลาไม่ได้อยู่เคียงข้างฉัน

หลังจากที่ท่านได้อ่านข่าวกีฬามาได้ครู่หนึ่งแล้วหากท่านไม่ชอบกีฬานี้เราขอแนะนำเป็น แทงมวยออนไลน์ นอกจากจะมีข่าวกีฬามวยให้ท่านได้เลือกอ่านแล้วยังมี มวยให้ท่านได้เลือกแทงมากมายหลายคู่

คำพูดเหล่านี้ แสดงถึงความเร่งด่วน ของเลอบรอนวัย 36 ปี อย่างไม่ต้องสงสัย ในที่สุด เลเกอร์สก็คว้าแชมป์ในปี 2020 และเน็ตส์ ได้ก่อตั้งเรือประจัญบานสุดยอดที่รอคอย เลอบรอนจะมีความท้าทายมากมาย เกินกว่าจะจัดการกับมันต่อไป

แต่ตอนนี้เขายังคงได้รับการพักผ่อน ที่จำเป็นมากในช่วงวันหยุดออลสตาร์ หลังจากการแข่งขันหลัก เขายังทวีต และขอบคุณเพื่อนร่วมทีมเป็นครั้งแรก อันดับแรกเขาแสดงความยินดี กับอันเตโตคุงโป ที่ได้รับรางวัล MVP จากนั้น เคอร์รี่กล่าวว่าเป็นเรื่องดีมาก ที่ได้มีโอกาสเป็นเพื่อนร่วมทีมกับคุณ ในที่สุด ฉันสนุกกับการอยู่ที่นั่นทุกวินาที

ในเวลาเดียวกัน ufa191 เขายังยกย่องเคอร์รี่ ว่าเป็นนักกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ เปลี่ยนบาสเก็ตบอลด้วยตัวเอง และความเคารพที่ไม่อาจบรรยายได้ เมื่อคำนึงถึงชะตากรรมของทั้งสองคน ที่เกิดในโรงพยาบาลเดียวกัน ในแอครอน เลอบรอน และใช้ปฏิบัติการจริง เพื่อทำลายข่าวลือ เรื่องความไม่ลงรอยกัน ในออลสตาร์ปีนี้